IQ FELT cho nông nghiệp và công nghiệp xây dựng

IQ FELT geotextile agricultural industry, deserts, protect dykes, buildings facades roofs golf courses turn green, seal integrate landfills into landscape inconspicuously, tunnel road construction creates a barrier protects buildings from moisture, IQTEX
 

IQ FELT được sử dụng làm vải địa cho nông nghiệp


IQ FELT có thể được sử dụng để phủ xanh sa mạc, bề mặt công trình như tường hoặc mái che và sân golf. Chúng có thể được vùi hoặc đắp lên đất, hợp nhất với địa thế cảnh quan xung quanh một cách tự nhiên, khó có thể nhận ra được.
IQ FELT còn có thể bảo vệ những con đê, kênh mương, giúp chúng trở nên chắc chắn hơn với thời gian bằng cách chống sạt lở cát hai bên bờ, và tạo điều kiện cho thực vật phát triển mạnh trên bề mặt. Ngoài ra, IQ FELT còn được sử dụng làm lớp chắn bảo vệ đường hầm và cầu đường, giúp bảo vệ công trình khỏi hơi ẩm.
 

Mái nhà xanh cho những công trình xây dựng

Điều hòa, tạo điều kiện lưu thông không khí, giúp đôi bàn chân luôn cảm nhận được làn hơi tươi mát

IQ FELT còn được sử dụng làm vật liệu tích nước lâu dài cho những mái nhà xanh.
Tránh phụ thuộc quá nhiều vào việc tưới tiêu nhân tạo, đồng thời thoát khỏi nguy cơ cơ ngập úng trong mùa mưa và luôn giữ cho tầng mái luôn xanh tốt ngay cả mùa nắng hạn.

IQ FELT được sử dụng làm vải địa trên tầng mái còn giúp tầng đất khó bị xói mòn hơn, và tạo thêm một lớp bảo vệ kéo dài tuổi thọ cho lớp chống thấm nước.

 
 
 

IQTEX - Vật liệu thông minh