IQTEX® Airliner- Vật liệu đa tính năng cho trang phục

IQTEX Airliner, áo quần thoáng khí, chống nước, chống mưa, thoát mồ hôi

Áo khoác kiêm áo mưa, tại sao không?

Vào những ngày nắng ấm, chúng ta thoải mái diện những bộ cánh thoáng mát và tận hưởng thời gian ngoài trời. Nhưng niềm hứng khởi sẽ nhanh chóng trôi qua khi cơn mưa tới, quần áo của bạn trở nên ướt át và khiến bạn bị cảm lạnh. Những chiếc áo mưa có thể chống được nước mưa, nhưng chúng lại nhanh chóng biến thành một nhà xông hơi cho cơ thể bạn.

Làm sao để trang phục tránh khỏi mưa ướt, nhưng vẫn lưu thông đủ không khí để tránh bị bí bách và không ngăn cản quá trình tiết mồ hôi của cơ thể? Câu trả lời chính là tấm màng siêu thoáng khí, chống nước IQTEX Airliner.

Công nghệ đã được đăng ký sáng chế

Mục tiêu của mọi công ty chính là việc nâng cao thị phần trên thị trường. Sẽ dễ dàng hơn nếu công ty đó có thể cung cấp những sản phẩm có những tính năng độc đáo để có thể đạt được kỳ vọng của khách hàng, đồng thời các đối thủ cạnh tranh khác không thể đáp ứng được. Những sáng chế đột phá được bảo hộ chính là sự bảo đảm cho lợi thế này một cách lâu dài.
Với số lượng lớn bằng sáng chế của IQTEX đã được đăng ký trong nhiều năm gần đây, chính là ưu thế giúp công ty bạn vượt qua đối thủ.

Không PTFE và tái chế dễ dàng

Hầu như tất cả các hệ thống màng ở thời điểm hiện tại đều sử dụng carbon được halogen hóa như PolyTetraFluoroethylene (PTFE), chúng giải phóng một lượng đáng kể những hợp chất rất độc hại trong quá trình sản xuất và phân hủy.
Tấm màng của IQTEX chỉ bao gồm Polyester và Natri poliacrylat. Trong quá trình chỉ có carbon, hydro, oxy và natri được sử dụng.
Những tấm màng này có thể dễ dàng được tái chế và thiêu hủy theo cánh thân thiện với môi trường

Khả năng siêu thoáng khí

Đáng tiếc hầu hết những hệ thống màng có tính năng chống nước đều vô tình ngăn cản lưu thông không khí, tác động tiêu cực đến quá trình tiết mồi hôi – là chức năng tự nhiên của da để điều hòa thân nhiệt. Độ ẩm cao từ dưới lớp quần áo chính là tác nhân làm nóng cơ thể một cách nhanh chóng.
Tấm màng thoáng khí của IQTEX có khả năng đào thải được lượng lớn hơi nước, duy trì điều kiện lý tưởng cho thời gian dài sử dụng.

Khả năng chống nước đáng tin cậy

Tấm màng của IQTEX không chỉ có khả năng siêu thoáng khí mà con có khả năng chống nước. Đặc tính này có được là nhờ vào những phần tử polymer siêu thấm bên trong tấm màng. Khi tiếp xúc với nước những phần tử này ngậm nước và căng phồng lên, lấp đi những khoảng trống bên trong giúp chống thấm nước.
Ở điều kiện khô thoáng, chính những khoảng trống đó đã tạo điều kiện cho khả năng siêu thoáng khí.

IQTEX - Vật liệu thông minh