IQTEX® Airliner

IQTEX Airliner, vật liệu đế giày, vật liệu áo quần, thông thoáng, thoáng khí, chống nước, giày không mùi, không mồ hôi

sáng chế, được bảo hộ, giày dép, trang phục, chống nước, thoáng khí

SÁNG CHẾ ĐƯỢC BẢO HỘ


Vượt lên đối thủ cạnh tranh bằng lợi thế áp đảo từ số lượng lớn sáng chế mang tính đột phá của IQTEX đã được đăng ký trong nhiều năm gần đây.

sáng chế, giày dép, thoáng khí, mát mẻ, giày thể thao

SIÊU THOÁNG KHÍ


Cảm giác thoáng mát thoải mái luôn bên bạn trong suốt quá trình vận động, ngay cả ở môi trường nhiệt độ cao và cơ thể bài tiết nhiều mồ hôi.

giày chống nước, già thể thao, giày lười, giày không hôi, mát mẻ

KHẢ NĂNG CHỐNG NƯỚC


Bên cạnh khả năng siêu thoáng khí là tính năng chống thấm nước 100% chỉ khi cần thiết.

thân thiện môi trường, vật liệu, giày dép

KHÔNG PTFE, DỄ TÁI CHẾ


Tấm màng của IQTEX có thể dễ dàng được tái chế hoặc thiêu hủy theo cách thân thiện với môi trường.

thoáng khí lúc khô, thoát mồ hôi, thoát hơi nước

KHẢ NĂNG SIÊU THOÁNG KHÍ LÚC KHÔ

Ở điều kiện khô thoáng, một lượng lớn không khí có thể đi qua tấm màng polymer siêu thấm, nhờ vào vô số khoảng trống giữa những hạt polymer siêu thấm, những hạt này được giới hạn ở hai mặt bởi hai lớp màng sợi không dệt. Từ đó không khí khô thoáng có thể tràn từ ngoài vào một cách dễ dàng. Mặt khác, nhiệt độ và độ ẩm có thể thoát ra ngoài nhanh chóng, hỗ trợ tối đa cho quá trình điều hòa thân nhiệt tự nhiên của cơ thể.

chống nước khi ướt, kín nước, giày dép

CHỐNG THẤM NƯỚC KHI TIẾP XÚC VỚI NƯỚC

Khi màng ngoài tiếp xúc với nước, các hạt siêu thấm ngậm nước và giãn nở nhanh chóng, chúng có kích thước lớn hơn nhiều so với lúc khô. Bởi vì không gian giữa hai tấm màng bị giới hạn, sẽ đến lúc mà các phần tử siêu thấm không thể giãn nở được nữa, chúng đẩy và tạo áo lực lên nhau, tấm màng nhanh chóng có khả năng chống thấm nước. Khi nước từ các hạt siêu thấm bốc hơi và tấm màng khô trở lại, khả năng siêu thoáng khí sẽ được phục hồi hoàn toàn.

Tấm màng IQTEX Airliner là gì?

Vật liệu IQTEX Airliner là một tấm màng gồm nhiều lớp với lớp trong cùng là các phần tử polyester siêu thấm được sản xuất bằng quy trình độc đáo, có khả năng ngậm nước mạnh và nở ra theo tỷ lệ thuận. Hai lớp ngoài cùng là một loại vải không dệt có khả năng thông khí cao, có nhiệm vụ cố định các phần tử Polyester siêu thấm.
„So với sản phẩm truyền thống, giày và quần áo được làm bởi công nghệ mới này không chỉ có khả năng trao đổi khí mà còn có khả năng chống nước tùy thuộc vào điều kiện thời tiết“ – Michael Dehn, nhà sáng chế của IQTEX Airliner nói.

Vật liệu đột phá có tính ứng dụng ở mọi lĩnh vực./

Với khả năng chuyển đổi tính năng một cách linh hoạt tùy theo điều kiện môi trường – thoáng khí lúc khô và chống thấm nước lúc bị ướt, Tấm màng thông minh IQTEX Airliner có thể được sử dụng để cân bằng áp suất đồng thời bảo vệ các thiết bị điện tử khỏi nước và hơi ẩm, làm liên kiện thông khí cho cabin, cửa sổ… Nhưng Công ty IQTEX đặt trọng tâm trong việc ứng dụng tấm màng IQTEX Airliner vào các sản phẩm may mặc như quần áo, mũ nón, đồ bảo hộ và đặc biệt là các sản phẩm giày dép. Những hạn chế của trang phục, đồ bảo hộ và giày dép với công nghệ truyền thống nay đã được IQTEX Airliner khắc phục một cách tuyệt đối. Còn gì tuyệt vời hơn việc mặc một đôi giày luôn khô ráo ngay cả khi trời mưa, đồng thời luôn thoáng mát trong những ngày oi bức, không phải lo mồ hôi và mùi khó chịu?

Để đôi bàn chân cảm nhận làn hơi tươi mát!

Điều hòa, tạo điều kiện lưu thông không khí, giúp đôi bàn chân luôn cảm nhận được làn hơi tươi mát

Tấm màng IQTEX Airliner hoạt động như thế nào./

Ở điều kiện khô ráo, các phần tử siêu thấm ở giữa tấm màng IQTEX Airliner có kích thước rất nhỏ, giữa chúng có nhiều khoảng trống tạo điều kiện cho việc trao đổi không khí. Khi tiếp xúc với nước, các phần tử siêu thấm có thể hấp thụ lên tới 400 lần trọng lượng của nó và nở ra theo tỉ lệ thuận. Tính háo nước này có được là nhờ khả năng dung nạp Ion cực cao của vật liệu, chúng tạo áp suất thẩm thấu và kéo các phân tử nước xung quanh về mạng lưới Polymer của chúng. Vì bề ngang của tấm màng IQTEX Airliner bị giới hạn nên khi các phần tử siêu thấm ngậm nước và nở ra, chúng chèn ép nhau bằng áp lực lớn và bịt kín khoảng trống giữa các phần tử siêu thấm, giúp cho tấm màng trở nên chống nước. Khi môi trường khô ráo trở lại, các phần tử nước bị bốc hơi, các phần tử siêu thấm thu nhỏ, tạo nên khoảng trống cho không khí có thể đi qua. Qúa trình này có thể lặp đi lặp lại không phụ thuộc vào số lần.

Let your feet breathe Video ClipNguồn: Ejendals AB, Sweden

ỨNG DỤNG CỦA IQTEX® AIRLINER :

IQTEX Airliner, chống nước cho giày, thoáng khí, mát mẻ, giày dép, không mùi, không hôi

IQTEX Airliner cho giày dép

xem thêm

IQTEX Airliner, chống nước, thoáng khí, thông thoáng, áo quần, trang phục

IQTEX Airliner cho trang phục

xem thêm

IQTEX - Vật liệu thông minh